CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁM ĐỐC SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Ngày 17/8/2015, UBND tỉnh đã tổ chức công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  Hà Ngọc Giáp, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Thế Bắc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn của Sở thông Vận tải Cao Bằng.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định số 1285/QĐ-UBND ngày 10/8/2015 về việc điều động và bổ nhiệm ông Nông Văn Hải, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Quyết định 1358/QĐ-UBND, ngày 12/8/2015, bổ nhiệm ông Hoàng Văn Thạch, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở GTVT cho đồng chí Hoàng Văn Thạch.

Tại Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định cho ông Hoàng Văn Thạch và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn trên cương vị, lĩnh vực công tác mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà UBND tỉnh tin tưởng giao phó.

Đồng chí Hoàng Văn Thạch, Giám đốc Sở mới được bổ nhiệm phát biểu tiếp thu những ý kiến giao nhiệm vụ của cấp trên, đồng thời hứa trước đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của ngành, xây dựng đoàn kết nội bộ, cùng tập thể, lãnh đạo sở và cán bộ trong ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dương Liễu – Ngọc Ái