Chi đoàn Sở GTVT Cao Bằng: Thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đình Phùng

Thực hiện chương trình công tác năm 2014 của Chi đoàn Sở GTVT Cao Bằng, được sự ủng hộ và nhất trí của Đảng uỷ cơ quan đơn vị. Ngày 29/03/2014 Chi đoàn Sở GTVT Cao Bằng đã đến thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập tại Xã Đình Phùng, huyện Bảo Lạc. Tại xã Đình Phùng, Chi đoàn đã tặng 36 suất quà ( chủ yếu là đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày) cho các em, tổng trị giá của các suất quà gần 9 triệu đồng. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn tại xã Đình Phùng.