Sở Giao thông vận tải Cao Bằng dự hội nghị trực tuyến giao ban 6 tháng đầu năm 2021 của Tổng cục đường bộ Việt Nam

Sáng 7/7/2021 Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tổ chức  Hội nghị giao ban trực tuyến 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục Trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Tổng cục ĐBVN, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc Tổng cục ĐBVN, đại diện các Sở GTVT được ủy quyền quản lý Quốc lộ, các Cục Quản lý đường bộ I, II. III và IV, đại điện các Ban quản lý dự án 3, 4,5 và 8; Trung tâm TT&TT đường bộ; Trung tâm Kỹ thuật đường bộ.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2021 (báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch bảo trì đường bộ, báo cáo công tác giải ngân, tình hình thực hiện công tác quản lý kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, công tác an toàn giao thông, kiểm soát tải trọng xe và phòng chống thiên tai) và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện và tham luận của các cơ quan chuyên môn, ý kiến đề xuất về những khó khăn vướng mắc của một số Sở GTVT trong quá trình triển khai quản lý kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, Đồng chí Nguyễn Văn Huyện đã phát biểu chỉ đạo quán triệt một số nội dung để tổ chức triển khai có hiệu quả hơn trong 6 tháng cuối năm 2021.

Nguồn: Văn phòng Sở.