Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 539
  • Trong tuần: 4 040
  • Tổng lượt truy cập: 422935
  • Tất cả: 881
Đăng nhập
Công đoàn Sở Giao thông vận tải và Công đoàn Ban quản lý ĐTXD các công trình giao thông tỉnh tổ chức giao lưu Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930-2020).
Lượt xem: 345

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930-20.10.2020) công đoàn Sở GTVT và Công đoàn Ban quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Cao Bằng đã phối hợp tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm công tác chuyên môn và công đoàn.

Nhân dịp giao lưu, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” hướng về miền Trung  ruột thịt đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, Công đoàn hai đơn vị đã phát động phong trào “Ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt” với tổng số tiền được quyên góp là hơn 18 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Ủy ban Mặt trận tổ quốc Tỉnh Cao Bằng để góp phần chia sẻ những khó khăn trước mắt của đồng bào miền Trung.

Các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra thường niên hàng năm và có sự đổi mới hình thức tổ chức, đã góp phần nâng cao hình ảnh của nữ CBCNV của ngành GTVT, thể hiện sự quan tâm, gắn kết toàn thể CBCCVC của hai đơn vị dành cho các chị em phụ nữ.

Nguồn: Công đoàn cơ sở