Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 của Sở GTVT Cao Bằng cung cấp trên Cổng Dịch vụ công, Hệ thống thông tin Một cửa điện tử tỉnh Cao Bằng, tích hợp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia năm 2022

Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã ban hành Quyết định số 2676/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2021 về việc phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cung cấp trên cổng dịch vụ công, hệ thống thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng, tích hợp trên cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2022.

Theo đó tổng số dịch vụ công thủ tục mức độ 4 của tỉnh Cao Bằng được tích hợp là 909 TTHC (719 cấp tỉnh, 151 cấp huyện đủ điều kiện). Tại Quyết định này số TTHC mức độ của Sở GTVT Cao Bằng được cung cấp trên cổng dịch vụ công, thông tin một cửa điện tử tỉnh Cao Bằng, tích hợp trên dịch vụ công Quốc gia năm là 21 TTHC thuộc lĩnh vực đường bộ.

Cuối năm 2021 Sở GTVT cũng đã ban hành kế hoạch CCHC. Kế hoạch kiểm soát TTHC và tuyên truyền thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 của ngành trong đó nội dung tuyên truyền rộng rãi đến các cá nhân, tập thể biết và hiểu rõ để có thể thực hiện nộp và nhận kết quả giải quyết TTHC qua môi trường mạng.

Tải nội dung đầy đủ Văn bản tại đây. (đính kèm quyết định 2676).

Nguồn:  Văn phòng Sở