Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Anh tại Hội nghị thường kỳ tháng 8 năm 2013

Ngày 31/7/2013, Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng đã có Thông báo số 600/TB-VB về Kết luận của đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị thường kỳ tháng 8 năm 2013.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 của các cấp, các ngành là tiếp tục tăng cường phối hợp triển khai thực hiện hiệu quả các nội dung của 06 Chương trình trọng tâm của Tỉnh ủy, các đề án tăng thu ngân sách Nhà nước từ đất đai, khoáng sản và dịch vụ cửa khẩu, chỉ đạo quyết liệt, tăng cường kiểm tra cơ sở để hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội theo kế hoạch…

Các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Y tế tiếp thu ý kiến đóng góp và phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan hoàn chỉnh các Dự thảo Chương trình, báo cáo, quyết định đã thông qua tại Hội nghị trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, ký ban hành.

TH - ND