Đoàn công tác Sở Giao thông vận tải tỉnh Cao Bằng thăm, tặng quà Tết tại xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng

Ngày 26 tháng 01 năm 2024, Đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Cao Bằng do đồng chí Trịnh Thị Thảo – Phó Giám đốc Sở GTVT, Tổ Trưởng Tổ công tác hỗ trợ, giúp đỡ xã Vĩnh Quang (thành phố Cao Bằng) xây dựng nông thôn mới - làm Trưởng đoàn, cùng với các thành viên trong Tổ – đã đến làm việc và chúc Tết tại xã Vĩnh Quang.

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Cao Bằng, đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ xã Vĩnh Quang và đại diện 62 hộ gia đình của xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.

Đoàn công tác của Sở GTVT đã tặng quà cho 62 hộ gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, giá trị mỗi suất quà là 500.000 đồng.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trịnh Thị Thảo - Phó Giám đốc Sở GTVT - động viên các gia đình vượt qua khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động con cháu thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chúc các hộ gia đình đón Tết cổ truyền vui tươi, phấn khởi và bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong lao động sản xuất và cuộc sống.

anh tin bai

Ảnh: Phó Giám đốc Sở GTVT và Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Quang tặng quà các hộ gia đình

Tiếp đó Đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo xã Vĩnh Quang báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã năm 2023, Phó Giám đốc Sở GTVT Trịnh Thị Thảo biểu dương, ghi nhận những kết quả xã đã đạt được trong năm 2023. Mong muốn thời gian tới, sớm được làm việc với xã để hai cơ quan cùng lập Kế hoạch thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã trong năm 2024 và nông thôn mới nâng cao năm 2025.

anh tin bai

Ảnh: Phó Giám đốc Sở GTVT tặng quà Tết cho cán bộ, công chức xã Vĩnh Quang

Nhân dịp này, Đoàn công tác trao quà Tết của Sở GTVT cho cán bộ, công chức xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng.

Tin ảnh: Bế Thị Kim Ánh