Tin tức sự kiện

Ngày 05/5/2017, Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của tỉnh mới ban hành (đợt I/2017).

Ngày 17/8/2015, UBND tỉnh đã tổ chức công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  Hà Ngọc Giáp, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Thế Bắc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Thực hiện chương trình công tác năm 2014 của Chi đoàn Sở GTVT Cao Bằng, được sự ủng hộ và nhất trí của Đảng uỷ cơ quan đơn vị. Ngày 29/03/2014 Chi đoàn Sở GTVT Cao Bằng đã đến thăm và tặng quà

Chiều 24/2, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) do ông Hideaki Iwasaki, Giám đốc lĩnh vực giao thông khu vực Đông Nam Á

Chiều 24/2, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ đứt cáp cầu treo tại Lai Châu khiến 50 người rơi xuống suối, 7 người thiệt mạng tại hiện trường, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã hủy bỏ chuyến thị sát tại cầu Đông Trù,...

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, tôi thân ái gửi tới các thầy thuốc, cán bộ, công nhân viên y tế đã và đang phục vụ trong ngành Giao thông vận tải, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngày 10/2, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã chủ trì cuộc họp kiểm điểm tiến độ triển khai,

Chương trình đổi mũ bảo hiểm (MBH) đạt chuẩn có trợ giá được triển khai tại địa bàn Thành phố và các huyện góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT).

Hiện nay, 100% xe ô tô chở khách của các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách của tỉnh đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đạt tiêu chuẩn, thiết bị được kích hoạt, hoạt động thường xuyên.

Hiện nay, nhiều đoạn đường trên địa bàn Thành phố, một số người dân phơi thóc dưới lòng đường, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.