Đại hội Chi đoàn Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2022-2024

Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 11/3/2022 của Chi đoàn Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2022-2024. Ngày 14/4/2022, Chi đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lã Hoài Nam - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Cao Bằng; đồng chí Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng. Ngoài ra, còn có các đồng chí là đại diện chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, Văn Phòng Sở, các chi đoàn bạn và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Giao thông vận tải.

Đại hội đã thảo luận, đánh giá báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2024, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội đã khẳng định trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Sở Giao thông vận tải, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, sự tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan, sự đoàn kết thống nhất của tập thể BCH Chi đoàn và đoàn viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt, các lĩnh vực công tác; hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và công tác Đoàn, các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 đề ra, đưa ra những tồn tại hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lã Hoài Nam - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải biểu dương những kết quả Chi đoàn Sở Giao thông vận tải đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 và mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của các đoàn viên trong công tác Đoàn cũng như trong công tác chuyên môn.

Về phía đại diện Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đã ghi nhận và biểu dương tinh thần, những thành tích đạt được của Chi đoàn, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, kiến thức, bản lĩnh chính trị và tâm huyết với mục tiêu và các hoạt động của đoàn thanh niên và các phong trào thanh niên, giữ trọng trách lãnh đạo tổ chức các hoạt động trong Chi đoàn Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2022-2024.

Sau thời gian làm việc tích cực, dân chủ, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư Chi đoàn; đồng chí Hoàng Trung Kiên được Đại hội tín nhiệm cao bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn. Đại hội đã bầu 03 đại biểu (02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết) dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027./.